About Us

About us

Đôi dòng cùng các bạn.
Sau năm 1975, từ lúc ngôi sao Hollywood Tippy Hedren khởi xướng cho nghề nails trong cộng đồng người Việt tại thành phố Sacramento-thủ phủ bang California, chắc ít ai có thể tưởng tượng được sự lan tỏa rộng lớn & nhanh chóng trên toàn nước Mỹ, thậm chí nhiều quốc gia trên thế giới để hình thành nên một kỷ nghệ thực thụ to lớn như ngày nay, cũng từ cơ duyên ban đầu ấy đã đặt người Việt vào nghành Nails như một sứ mạng để không ngừng phát triển với một sức sáng tạo bền bỉ & niềm đam mê bất tận. Quả thật,từ lịch sử hình thành ban đầu đến hiện tại chúng ta đã chứng kiến những bước tiến dài đáng kinh ngạc!
Tiếp nối tinh thần ấy năm 2014 công ty Chisel ra đời với những sản phẩm mang đậm chất nghệ thuật,3D stamp và edger đã mang một làn gió mới đến cho cộng đồng say mê thiết kế, trở thành một công cụ hỗ trợ đặc biệt để tạo ra những tác phẩm đầy chất nghệ thuật,với sự hưởng ứng mạnh mẻ khắp nơi đã khích lệ chúng tôi không ngừng suy nghỉ và tìm tòi thêm …!
Đầu năm 2017, sau khi trải qua một thời gian dài thử nghiệm, chúng tôi đã khai sinh ra dòng bột Dipping Ombre’ với những lợi điểm thuận tiện vô cùng,đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc nghiệt mà một thị trường hiện đại đòi hỏi.
Thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong dòng chảy tiến bộ liên tục của nghành kỷ nghệ nầy,như một sự cộng hưởng tuyệt vời cùng các bạn,chúng tôi thực sự lan tỏa và lớn mạnh nhanh chóng.
Chisel Nail Art ngày nay được vinh dự đồng hành với các bạn trên toàn thế giới mỗi ngày, mỗi giờ để được lắng nghe & chia sẻ ,cùng nhau đóng góp đam mê để thực sự mang lại niềm vui,chắp cánh thêm bao bay bổng, góp phần gìn giữ & phát triển một kỷ nghệ mang đầy tính đột phá.
Thân Ái
CHISEL NAIL ART